CEC - Community English Club

http://cectn.net


CEC tại ngày hội Anh ngữ lần 2!

CEC đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong sự kiện Festival English 2nd (ngày hội Anh ngữ lần 2) được tổ chức tại đại học kĩ thuật công nghiệp Thái Nguyên ngày 3-4/11/2012.
CEC tại ngày hội Anh ngữ lần 2!

 

Image

Đến với ngày hội Anh ngữ lần này, câu lạc bộ tiếng Anh cộng đồng CEC-khoa ngoại ngữ-đại học Thái Nguyên đã mang đến những niềm vui, sự bất ngờ và niềm đam mê cũng như tinh thần đoàn kết, sự vượt trội của mình.

Đối với đêm nhạc hội “Melodies of life” (những giai điệu cuộc đời), CEC đã đóng góp hai tiết mục với phong cách hoàn toàn khác biệt. Duy nhất có 2 chủ nhiệm xinh đẹp của CEC đưa khán giả đến vùng đất Ấn Độ xa xôi với những động tác uốn, lắc linh hoạt, uyển chuyển, thu hút của màn “múa Ấn Độ”. Và khác với những giai điệu tình yêu ngọt ngào, bạn Đặng Thảo-Cử Nhân Anh k35 đã thể hiện thành công, sôi nổi ca khúc “Price tag”. Khán giả đã vỗ tay nhiệt tình và sau khi Đặng Thảo kết thúc phần trình bày của mình, rất nhiều bạn nam đã lên tặng hoa vì thích thú tiết mục của bạn ấy.

CEC như thăng hoa hơn trong phần thi “English Speaking Contest” diễn ra vào buổi sang ngày 4/11.

ImagePhần thi giới thiệu thật sự đánh dấu phong cách và cá tính chuyên nghiệp của CEC. Với cốt truyện nàng bạch tuyết và bảy chú lùn cải biên, cô hoàng tử đep trai Thanh Hương-Cử Nhân Anh k34 , nàng công chúa xinh đẹp, nết na Đào Giang-Sư Phạm Anh K35, bà tiên cá tính Thùy Linh, nàng phù thủy xinh đep Nguyễn Tươi và các vai ứng dụng khác trên trang phục tự thiết kế tượng trưng cho các ứng dụng giúp sinh viên học tốt tiếng Anh cũng như các kĩ năng sống, kĩ năng thuyết trình, thiết kế của CEC đã mang đến những tràng vỗ tay sảng khoái cho khán giả. Và ban giám khảo đã nhận xét về phần thi giới thiệu này như sau:

“Another one I also like is from CEC. They are really good because they just make uses of English! They not show the dances. They don’t show much the body but they are really suitable with the topic of today: “English Speaking Contest!”

(Tôi cũng thật ấn tượng với CEC. Họ thật sự rất giỏi vì họ đã sử dụng ngôn ngữ Anh thật tự nhiên. Họ không lạm dụng nhảy và không hề khoe hình thể nhưng họ thật sự thể hiện tốt tinh thần của chủ đề ngày hôm nay: “Cuộc thi nói Tiếng Anh”)

Image

Sau lời nhận xét đầy chân thành của ban giám khảo, các thành viên CEC đã thật sự vỡ òa trong sung sướng. Cuối cùng thì sự khác biệt của CEC đã được công nhận.

Nhưng không chỉ tạo nên một sức hút mạnh mẽ ở phần thi giới thiệu, hai thành viên khả ái Ngọc Minh và Ngọc Anh và ban chủ nhiệm Trần Ngân của CEC đã thể hiện thành công tâm hồn CEC qua phần thi lồng tiếng. Không dùng chiêu trò nghệ thuật như đội bạn trường Y Dược, không chọn một video clip quá dài, CEC đã chọn một clip rất ngắn gọn, xúc tích, đậm chất Việt Nam và mang đến bài học của sự trung thành, tình yêu thương cũng như thong điệp: “Hãy luôn hài lòng với cuộc sống của mình dù nó có như thế nào đi chăng nữa” đến với khan giả. Phần lồng tiếng của CEC đã được đánh giá rất cao và được ban giám khảo cho điểm tối đa.

Image

Ở phần thi hung biện cuối cùng, chị Hải Yến-phó chủ nhiệm câu lạc bộ CEC và đồng đội của mình: Vương Ngọc, Trần Ngân, Ngọc Anh, Ngọc Minh đã một lần nữa gây sự chú ý cho khán giả. Với một đề tài khá hóc búa: “Bạn chọn lý thuyết hay kinh nghiệm thực tế?”, bạn Hải Yến đã hùng biện thành công và đầy chuyên nghiệp quan điểm: “thực tế được đánh giá cao hơn lý thuyết của mình”. Sự chuyên nghiệp được thể hiện không chỉ qua việc sử dụng ngôn ngữ Anh tự nhiên, lưu loát, chính xác mà còn qua ngôn ngữ cơ thể bạn Hải Yến sử dụng. Đó thật sự là một sự kết tinh chỉ đúc kết và được tôi luyện bởi một quá trình dài. Độc đáo hơn, khi có câu hỏi của đội bạn, hình ảnh các thành viên CEC chụm đầu vào nhau trên sân khấu thật sự thể hiện tinh thần đoàn kết mạnh mẽ giữa các thành viên.

ImageSau tất cả, câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng Đồng CEC đã thật sự thể hiện thành công hình ảnh của mình cũng như hình ảnh của khoa ngoại ngữ-đại học Thái Nguyên  tại ngày hội Anh ngữ lần hai.

CEC đã để lại dấu ấn về một câu lạc bộ đoàn kết, sáng tạo, ấn tượng và vượt trội, đậm chất chuyên ngữ từ nội dung lẫn hình ảnh.

Và CEC đã chiến thắng. Dường như, chân lí của thầy Phùng Văn Huy đã dung: vinh quang luôn dành về kẻ khác biệt! Và đó-sự khác biệt đã tạo nên sự thành công vượt trội của CEC!

Bùi Thanh Hương-cử nhân anh K34

Câu lạc bộ tiếng Anh cộng đồng CEC

Tác giả bài viết: Nevergiveupmydream

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây