CEC - Community English Club

http://cectn.net


SFL HALLOWEEN 2017


Ngày 30/10 vừa qua, CEC đã kết hợp với Đoàn Khoa Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên tổ chức thành công lễ hội Halloween vô cùng đặc sắc.

CEC với hơn 50 thành viên phụ trách khu vực " Haunting house", khu Checkin và makeup đã tạo nên một khung cảnh Halloween hết sức ấn tượng và cung phu. Chúng tớ đã giành một tuần để lên kế hoach cũng như chuẩn bị cho lễ hội với mong muốn mang lại một mùa lễ hội đậm chất CEC của chúng tớ. Khâu chuẩn bị luôn luôn là phần rất áp lực và khó khăn, thế nhưng CEC với sự giúp đỡ về tài chính của Đoàn Khoa, cùng với sự giúp đỡ về sức to lớn từ các bạn tình nguyện đến từ#ICTU, hơn cả chính là ý tưởng, sự đồng lòng của gia đình CEC, khu nhà ma đã cán mốc gần 400 lượt ghé thăm, bàn makeup tới 9h30 vẫn chật kín người, khu check-in thì sáng đèn từ lúc 6h tới khi chỉ còn đội Xung kích của khoa Ngoại Ngữ dọn dẹp.

Thành công của lễ hội nói chung, hay của CEC nói riêng, chính là nhờ vào hiệu ứng cũng như sự ủng hộ siêu nhiệt tình của các bạn sinh viên nhà mình #SFL và hàng xóm #ICTU.

Ngoài ra, CEC cũng xin gửi lời cám ơn tới Đoàn Khoa Ngoại Ngữ, Đoàn Khoa Công Nghệ Thông Tin đã tạo sân chơi để kết nối ICTU và SFL.
Xin được cám ơn tới đội tình nguyện viên ICTU, đội Xung Kích Khoa Ngoại Ngữ, em Cương, em Chiến vì đã hỗ trợ CEC trong quá trình chuẩn bị và kết thúc.
Đặc biệt, một lời cám ơn sẽ là không đủ, tới các bạn CEC thân yêu, những con ma mặc dù bị đấm đá túi bụi, vẫn xả thân để mang lại một mùa Halloween siêu vui.

Cám ơn em Long, em Ngọc, em Tâm, em Dũng, chị Vân ( và các em bé k38, k39, k40 ...) vì đã tất bật chuẩn bị cho #hauntinghouse cũng như mọi thứ trước và sau giờ G!
Trải qua mỗi event, CEC sẽ càng khăng khít, đoàn kết hơn!
Chúc CEC mãi thành công và luôn là một gia đình!


#CEC #CECHalloween #ICTU #SFL #SFLYOuthUnion

Tác giả bài viết: Writer: Trinh Ngoc Phuong Thao Video editor: Ly Tien Dung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây